0385 195 336

Trần Văn Đạt – Đừng yêu khi bạn chưa hiểu đàn ông.

Nhân ngày 8-3-2020 tặng chị em một bí mật của đàn ông.

Có một cách đơn giản và rất hiệu quả để chị em có thể tìm hiểu và hiểu rõ hơn về tính con người của người đàn ông mình.

Đó là hãy quan sát cách anh ấy nói chuyện, đối xử và kể về ba mẹ của anh ấy.

Và sẽ có 3 kiểu đàn ông như sau:

Thứ 1: Con ông trời.

Đây là kiểu đàn ông mà chẳng để ba mẹ trong mắt, ba mẹ nói một tiếng thì cãi lại mười tiếng. muốn làm gì thì làm chẳng cần để ý hay quan tâm tới ba mẹ, muốn đi đâu đi, muốn ở đâu ở, nhà như một trong những nơi trú chân tạm thời.

Nguyên nhân sinh ra kiểu đàn ông này là do gia đình có “truyền thống” nên bị ảnh hưởng tâm lý, bất cần đời. Còn có những bà mẹ, ông cha vì cưng chiều quá mức ngay từ nhỏ nên từ lâu xem trời bằng vung.

Kiểu đàn ông này bạn có nên yêu? Đương nhiên là được rồi, bạn nên tập ăn mặn lần vì cơm chan nước mắt sẽ rất mặn.

Thứ 2: Bám Váy Mẹ.

Đây là kiểu đàn ông có lẽ ngoan nhất, hiền nhất và biết nghe lời mẹ nhất quả đất. Mẹ anh ấy nói gì thì luôn luôn đúng, bạn cấm nói sai nếu không anh ấy không để bạn yên. Đây là kiểu đàn ông có thể bám váy mẹ suốt đời hoặc sau một thời gian sẽ bám luôn váy vợ.

Nguyên nhân là cũng do từ nhỏ mẹ anh ấy thương quá, cái gì cũng sợ anh ấy khổ nên luôn làm mọi thứ cho anh ấy, luôn áp đặt “lời mẹ nói không có sai”, “con chỉ việc nghe theo”.

Nếu bạn muốn yêu kiểu đàn ông này thì nên sát định mẹ chồng là người luôn luôn đúng, nhà chồng luôn luôn số 1, và một lúc nào đó có thể bạn làm vai bảo mẫu cho những “đứa trẻ”.

Thứ 3: Đàn ông thật sự.

Anh ấy sẽ nói về ba mẹ, gia đình với sự quan tâm và yêu thương. Nếu bạn hỏi anh ấy có cãi lời ba mẹ không? Câu trả lời là có nhé. Kiểu đàn ông này luôn có chính kiến riêng, anh ấy sẽ nghe và tư duy chuyện nào đúng chuyện nào sai. Nếu cảm thấy đúng anh ấy sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ cái anh ấy cho là đúng, còn nếu cảm thấy sai thì anh ấy có thể xin lỗi và sửa sai.

Trong mắt anh ấy ba mẹ luôn là người quan trọng nhưng không phải là người luôn luôn đúng.

Nguyên nhân sinh ra kiểu đàn ông này là do cách dạy của ba mẹ, ba mẹ anh ấy vừa nghiêm khắc, vừa yêu thương và bao dung.

Bạn có nên cưới anh ấy? Đương nhiên là có thể, vì kiểu người đàn ông này sẽ yêu thương bạn giống như cách anh ấy quan tâm đến người thân của mình.

Trần Văn Đạt

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *