0385 195 336

Trần Văn Đạt- Lịch sử ra đời câu Sologan ” KHÔNG HỨA, CHỈ LÀM!”

Tại sao SRN lại chọn cho mình một câu sologan gây sự tò mò và thích thú với khách hàng?

Tại sao nó không phải là một câu khác mà là “ KHÔNG HỨA, CHỈ LÀM!”

Ngược dòng thời gian về tháng 3/2019, đó là thời điểm mà SRN chuẩn bị mọi thủ tục pháp lý cũng như thiết kế thương hiệu để chính thức đi vào hoạt động. Giai đoạn ấy rất nhiều việc cần xử lý cũng là lúc dùng nhiều chất xám nhất để suy nghĩ cho SRN một câu sologan mà nó thể hiện được tính cách của SRN.

Em đã viết ra khá nhiều câu, cũng nhờ khá nhiều người bạn cho ý kiến và đóng góp những câu ý nghĩa. Hơn nửa tháng ròng mà vẫn không chốt được một câu nào thật sự để lại ấn tượng. Có thể xem đó là giai đoạn nước rút chạy đua với thời gian cho kịp ngày ra mắt SRN.

Nhưng…

Thằng bạn thân của em, cũng là người đã sáng tạo ra logo SRN đã làm em dập mật. Năng lực chuyên môn thì có thừa nhưng bao nhiêu việc của em nó đều hứa với cái câu cửa miệng “ Để đó, mai tao làm”. Em có thể tìm chỗ khác để làm, nhưng thật sự ở Quảng Ngãi tìm một người đủ năng lực thiết kế, mà em hài lòng thì chỉ có bạn em. Nên phải chấp nhận chạy theo cái ngày mai ấy.

Vâng…

Em chờ ngày mai của nó trong mòn mỏi, chờ mà không biết bao giờ cho đến ngày mai ấy. Đó là lúc không thể chờ được ngày mai đó mà em buộc miệng một câu:

  • Tao không cần mày hứa, tao chỉ cần mày làm xong cho tao ngay lúc này.

Điều tuyệt vời nhất xuất hiện ở đây, chính là lúc này, lúc mà em  buộc miệng nói với nó thì trong đầu em lóe lên một suy nghĩ:

  • Câu này được mà, cũng giống tính cách của mình, cũng khá mạnh mẽ, sao không dùng nó luôn?

Và rồi em bắt đầu suy nghĩ về ý tưởng này, và cho đến ngày 28/3/2019 thì câu: “ KHÔNG HỨA, CHỈ LÀM!” đã được ra đời.

Khá nhiều khách hàng khi đọc câu sologan này của em thì ai cũng tỏ ra thú vị và có niềm tin ở SRN hơn, tuyệt vời là những đối tác, nhà cung cấp khi đọc xong câu này thì đều làm việc hết sức nghiêm túc và có trách nhiệm với SRN.

Và đó cũng là tính cách của SRN khi phục vụ khách hàng của mình. SRN thường ít khi hứa với khách hàng điều gì, SRN chỉ cam kết mạnh mẽ với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình và SRN có trách nhiệm hoàn thành những gì SRN cam kết.

Trần Văn Đạt

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *